ScanSnap Cloud

แนะนำวิธีใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการสแกนเอกสารไปยังบริการคลาวด์โดยตรง หากคุณมีเครื่อง ScanSnap iX1500, iX500 หรือ iX100 and ScanSnap Cloud คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์พกพา แค่กดปุ่ม “สแกน” ก็เพียงพอแล้ว

เชื่อมต่อกับคลาวด์โดยตรง

สแกนไปยังบริการคลาวด์โดยตรง โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ ทั้งหมดที่คุณต้องการก็คือสแกนเนอร์ ScanSnap และเครือข่าย Wi-Fi1.

เชื่อมต่อโดยตรงกับคลาวด์

สแกนไปยังบริการคลาวด์ยอดนิยมโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ สิ่งที่คุณต้องมีคือเครื่องสแกน ScanSnap และเครือข่าย Wi-Fi 1 .

ปรับเปลี่ยนขั้นตอนการสแกน

เพียงแค่กดปุ่มสแกนครั้งเดียว ScanSnap Cloud จะคัดแยกประเภทของข้อมูลสแกนโดยอัตโนมัติ โดยแยกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ เอกสาร ใบเสร็จ นามบัตร และภาพถ่าย ข้อมูลสแกนจะถูกจัดเก็บและส่งไปยังบริการคลาวด์ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าโดยอัตโนมัติ

ปรับแต่งรูปภาพ

ก่อนที่จะส่งเอกสารที่สแกนไปยังบริการคลาวด์ที่เลือกไว้ ScanSnap Cloud จะปรับแต่งภาพสแกนโดยใช้ฟังก์ชั่นขั้นสูง เช่น ตรวจจับสีอัตโนมัติ ตรวจจับขนาดอัตโนมัติ หมุนภาพอัตโนมัติ และลบหน้าเปล่า

การเพิ่มประสิทธิภาพภาพ

ก่อนส่งเอกสารที่สแกนไปยังบริการคลาวด์ที่เลือก ScanSnap Cloud จะปรับรูปภาพที่สแกนให้เหมาะสมด้วยฟังก์ชันขั้นสูง: การตรวจจับสีอัตโนมัติ การตรวจจับขนาดอัตโนมัติ การหมุนอัตโนมัติ และการลบหน้าว่าง

ช่วยตั้งชื่อไฟล์

ไฟล์จะถูกตั้งชื่อโดยอัตโนมัติ โดยใช้คีย์เวิร์ดและวันที่ที่ดึงออกมาจากเอกสาร ใบเสร็จ หรือนามบัตรที่สแกน

การสร้าง PDF ที่ค้นหาได้

สามารถสร้างไฟล์ PDF ที่ค้นหาได้บน ScanSnap Cloud2. และคุณก็จะสามารถค้นหาเอกสารที่คุณต้องการโดยใช้คำค้นหาบนบริการคลาวด์สำหรับการจัดการเอกสาร

ความปลอดภัย

ScanSnap Cloud ใช้ Microsoft AzureTM, ซึ่งได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าสามารถปกป้องข้อมูลคลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

บันทึกและเข้าถึงข้อมูลทุกที่ทุกเวลา

ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพในอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์3 รองรับการสแกนเอกสารสำคัญขณะเดินทาง แม้กระทั่งในกรณีที่คุณไม่สามารถเข้าถึงเครื่องสแกนเนอร์ ScanSnap

เนื่องจากสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากบริการคลาวด์ ดังนั้นคุณจึงสามารถตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลบนอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ และเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างที่คุณต้องการ

ส่งข้อมูลการสแกนผ่านอีเมล ได้โดยตรงจาก ScanSnap Models

บนหน้าจอสัมผัส สำหรับ ScanSnap iX1600 และ iX1500 โดยการตั้งค่าไอคอนโพรไฟล์ด้วยอีเมลแอดเดรส และสแกนไปยังอีเมลล์โดยตรงได้ โดยไม่ต้องใช้ PC เลยแม้แต่น้อย ทำให้ในขณะนี้ คุณสามารถส่งข้อมูลการสแกนได้โดยตรงง่ายๆ เพียงไม่กี่ ขั้นตอน

รุ่นที่รองรับ

รับ ScanSnap Cloud ฟรี!

ScanSnap Cloud พร้อมใช้งานบน ScanSnap Home4

พันธมิตรระบบคลาวด์

เอกสาร

ใบเสร็จ

ภาพถ่าย

พันธมิตรคลาวด์

เอกสาร

รายรับ

ข้อกำหนดของระบบ

คอมพิวเตอร์
โปรดดู “ข้อกำหนดของระบบ” สำหรับสแกนเนอร์แต่ละรุ่น

อุปกรณ์มือถือ
แท็บเล็ต / สมาร์ทโฟน

Product NameScanSnap Cloud
Supported ScannersCurrentiX1600, iX1500, iX100
Discontinued*iX500
OSiOSiOS12.0 หรือรุ่นใหม่กว่า / iPad 13.0 หรือรุ่นใหม่กว่า
AndroidAndroid 6.0 หรือรุ่นใหม่กว่า
จำนวนอุปกรณ์ที่ใช้ได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้

รุ่นที่รองรับ

Supported Scanners

 • Current
  • iX1600
  • iX1500
  • iX100
 • Discontinued*
  • iX500

OS

 • iOS12.0 หรือรุ่นใหม่กว่า
 • iPad 13.0 หรือรุ่นใหม่กว่า
 • Android 6.0 หรือใหม่กว่า

*สูงสุด 5 อุปกรณ์ต่อบัญชีผู้ใช้

ข้อสงวนสิทธิ์:

   

  1. ScanSnap Cloud ใช้บริการเครือข่าย Wi-Fi ในสำนักงานหรือที่บ้าน ไม่รองรับเครือข่าย LAN ไร้สายสาธารณะ คุณสามารถใช้อุปกรณ์นอกสถานที่ได้โดยเชื่อมต่อกับโมบายล์เราเตอร์หรือสมาร์ทดีไวซ์
  2. การสร้าง PDF ที่ค้นหาได้จำกัดอยู่ที่ 500 หน้าต่อเดือน หลังจากที่ครบ 500 หน้า เอกสารที่สแกนจะถูกสร้างเป็น PDF แบบปกติ ไม่มีจำนวนจำกัดสำหรับการสร้าง PDF แบบปกติ หากจำนวนหน้าที่สแกนเกินกว่า 500 หน้าในกรณีที่สแกนหลายหน้าในเอกสารชุดเดียวกัน หน้าเอกสารเหล่านั้นจะถูกสร้างเป็น PDF ที่ค้นหาได้เพียงไฟล์เดียว
  3. ใช้ได้เฉพาะสำหรับลูกค้าที่มีเครื่องสแกนเนอร์ ScanSnap เท่านั้น
  4. ต้องใช้ ScanSnap Home 1.1.0 หรือรุ่นใหม่กว่า